Gửi tin nhắn
Tel:
Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd
Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd
Đến với nhau là một sự khởi đầu; giữ cùng nhau là tiến bộ; làm việc cùng nhau là thành công.

Nhà

Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd

Một vài lời về chúng tôi
TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd

Hua Yi Đà Xuân Machinery Co, Ltd, cơ sở sản xuất; Nằm trong khu công nghiệp, Dongguan Da Ling ShanYangwu, trung tâm R & D; Được thành lập tại quận Guangming, Thâm Quyến. Chủ yếu là sản xuất máy tính mùa xuân phổ quát máy tính, máy tính mùa xuân cuộn máy, dây hình thành máy, phụ kiện mùa xuân, công cụ, và hàng loạt các sản phẩm đa mô hình. Công ty có 50 bộ thiết bị chế biến, năng lực sản xuất hàng năm của hơn 200 đơn vị.

Năm 2010 với các doanh nghiệp nổi tiếng ở Kun-chou, công ty đã cùng nhau hợp tác để tạo ra công nghệ hàng đầu cho cốt lõi của các doanh nghiệp thương hiệu. Là nhân viên R & D, và sự hấp thụ của thiết kế sản phẩm tiên tiến nước ngoài, tiến bộ gia công quá trình để các sản phẩm của công ty trong việc thiết kế được hoàn hảo. Dây chuyền sản xuất lắp ráp nhân viên có một kỹ năng hoạt động có tay nghề cao, thái độ làm việc nghiêm ngặt và kỹ năng hoạt động có tay nghề cao để đảm bảo yêu cầu chất lượng sản phẩm. Hệ thống điều khiển và mô tơ servo của Công ty là sự ra đời của Nhật Bản, Đài Loan và công nghệ sản xuất và các sản phẩm liên quan. Độ chính xác cho ăn dây. Hình thành ổn định và chính xác, sự xuất hiện của các tính năng mới, điều khiển kỹ thuật số, màu sắc giao diện Trung Quốc / tiếng Anh, hoạt động đơn giản, phần lớn các khách hàng, trẻ dốt nát.

Sáng tạo nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng, dịch vụ động cơ để duy trì tương tác tích cực với khách hàng, và dịch vụ tận tâm cho khách hàng của chúng tôi để nâng cao khả năng cạnh tranh của riêng mình, nắm bắt cơ hội thị trường. Tôn trọng dịch vụ của bộ phận dịch vụ bán hàng sản phẩm của công ty, khái niệm dịch vụ định hướng khách hàng để cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng để trả lời các vấn đề của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm bán hàng. Phương pháp loại trừ và phát hiện hoạt động của máy học. Khách hàng sau khi mua thiết bị nhanh chóng nắm vững các phương pháp sử dụng, bảo trì và bảo trì. Các đại lý bán yên tâm, người dùng mua phần còn lại yên tâm. Sự hài lòng của khách hàng là nguồn tăng trưởng của chúng tôi luôn là mục tiêu của chúng tôi. Lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, thiết bị sản xuất tiên tiến, hệ thống quản lý hiện đại, Hua Yi Đà Spring Machinery Co, Ltd Và cơ sở khách hàng phát triển nhanh trong các đối tác ngành công nghiệp mùa xuân. Trong tương lai trong một thị trường ngày càng cạnh tranh, công ty sẽ tiếp tục tôn trọng "để cải thiện chất lượng, dịch vụ động cơ" mục đích, cho các khách hàng công nghiệp mùa xuân để cung cấp sản xuất mùa xuân phù hợp, giá cả phải chăng của thiết bị đặc biệt.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HYD

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

HYD là một công ty sản xuất và kinh doanh kết hợp, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy móc mùa xuân, mà làm cho chúng ta trở thành một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáng tin cậy.HYD sản xuất máy CNC mùa xuân, dây uốn máy, mùa xuân coiling máy ect, ,tự động.

Công ty dịch vụ

Hỗ trợ dịch vụ:

--- Chất lượng bền của máy và dịch vụ chuyên nghiệp nhất sẽ được cung cấp.

--- Giải pháp miễn phí cho sản xuất của bạn sẽ được cung cấp. Các nhân viên trong công ty HYD đang có nhiều experiecnce, giải pháp tốt nhất sẽ được cung cấp tất cả các thời gian.

--- Chào mừng bạn đến với công ty HYD để kiểm tra hay đào tạo

Dịch vụ sau bán:

--- Dịch vụ lắp đặt và đào tạo miễn phí tại công ty HYD.

--- Luôn cung cấp cho khách hàng phản ứng trực tuyến hiệu quả.

Bạn có thể cung cấp hỗ trợ kỹ thuật?

--- HYD cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, lắp đặt và đào tạo máy.

Làm thế nào để bạn hỗ trợ khi máy bị lỗi.

--- Nói chuyện với chuyên gia HYD qua điện thoại, Skype, WhatsApp vv và đưa ra giải pháp hiệu quả cao cho hoạt động không chính xác hoặc thay đổi các bộ phận tiêu hao.

--- Chuyên gia HYD sẽ dạy bạn làm thế nào để thay đổi các bộ phận trong thời gian đào tạo.

Đội bóng Công ty

Công ty HYD với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành máy lò xo.

 

TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 0

TRUNG QUỐC Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd hồ sơ công ty 1

 

 

Dongguan Hua Yi Da Spring Machinery Co., Ltd
101, Tòa nhà số 4, Đường Xingyue số 1, Thị trấn Dalingshan, Đông Quan, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc
Tel:86-0769-82786825
Trang di động Chính sách bảo mật | TRUNG QUỐC tốt chất lượng Máy CNC Spring nhà cung cấp. © 2018 - 2024 cnc-springmachine.com. All Rights Reserved.